TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015 - 2016

         Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là cơ hội để mỗi giáo viên có dịp trao đổi phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ. Hội thi là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực để giáo viên thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để giáo viên nhìn lại mình, tự đánh giá mình, từ đó có hướng phấn đấu tốt hơn. Tổng kết hội thi Bà Phan Thị Thanh Chu – Hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban tổ chức hội thi đã tuyên dương và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn của các giáo viên đã thực hiện nghiêm túc và hoàn thành tốt các yêu cầu của hội thi.

        Có thể khẳng định rằng Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường  năm học 2015-2016 đã thành công tốt đẹp. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Kết quả có 10 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Ban tổ chức đã lựa chọn giáo viên đạt thành tích cao trong hội thi để tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã.

      Thiết nghĩ với lòng yêu nghề, mến trẻ phong trào thi đua của trường mầm non Ninh Hưng sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới. 

Comments