TỔ CHỨC VUI HỘI TRUNG THU CHO TRẺ NĂM HỌC 2015 - 2016

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016, vào ngày 25/9/2015 trường Mầm non Ninh Hưng  tổ chức cho các cháu toàn trường ngày hội “ Vui hội trung thu”. Năm nay, Tết trung thu của trẻ được nhà trường tổ chức không kém phần trang trọng, vui vẻ và ý nghĩa.

Ngày hội diễn ra vô cùng sinh động với sân khấu được trang trí thật bắt mắt bởi các đủ loại đèn lồng, bóng bay, mâm ngũ quả, các loại bánh trung thu…, những tiết mục văn nghệ đủ sắc màu do các nhóm văn nghệ của các lớp biểu diễn, đặc sắc hơn cả là màn biểu diễn múa lân rất đẹp mắt đã làm cho các cháu rất phấn khởi, ngạc nhiên và vô cùng thích thú. Và trong ngày vui này càng không thể thiếu những tiếng cười do chú cuội và chị Hằng mang lại, sự xuất hiện của chú cuội và chị Hằng đã cho các cháu đã hiểu được về sự tích ngày Tết trung thu, vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu.

Một số hình ảnh của ngày hội: