TỔ CHỨC MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHO CÁC CHÁU NHÂN NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Hoà chung với không khí cả nước chào mừng 71 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam  (22/12/1944 - 22/12/2015), nhằm ôn lại truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “Tiếp bước truyền thống cha anh” và hình thành ở trẻ lòng biết ơn, tự hào những anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh bảo về Tổ Quốc và tình cảm yêu quí, kính trọng những chú bộ đội đang ngày đêm canh giữ đất, trời và nơi hải đảo xa xôi. Từ ngày 17/12 đến ngày 22/12/2015, trường mầm non Ninh Hưng đã tổ chức một số hoạt động nhân ngày 22/12 như: Tổ chức cho trẻ đi tham quan nhà bia tưởng niệm xã và tổ chức ngày hội “Cháu yêu chú bộ đội năm học 2015-2016” theo chương trình ngày hội, ngày lễ.

Sau đây là một số hoạt động của nhà trường:

1. Từ ngày 17/12 đến ngày 21/12 nhà trường đã tổ chức cho 6 lớp tại điểm Tân Hưng đi tham quan nhà bia. Tại đây, giáo viên giúp trẻ biết ý nghĩa ngày 22/12, thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ và tổ chức cho trẻ lao động dọn vệ sinh xung quanh nhà bia tưởng niệm.

2. Chiều ngày 22/12, với cái lạnh của những ngày mùa đông nhưng không làm giảm không khí ấm áp, vui vẻ của trường mầm non Ninh Hưng khi các cháu được ngồi lại bên nhau và được xem những tiết mục văn nghệ do chính các cháu thể hiện nhân ngày hội “Cháu yêu chú bộ đội”. Cả chương trình ngày hội diễn ra thật vui và ý nghĩa với những chú bộ đội tí hon và những điệu múa lời ca thật dễ thương như chính tình cảm mà các cháu trường mầm non Ninh Hưng dành cho các chú bộ đội.

Hình ảnh ngày hội “Cháu yêu chú bộ đội”:


 

 

               Những hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 của trường mầm non Ninh Hưng đã khép lại nhưng đã để lại trong tâm trí các trẻ những điều mới lạ và những kỷ niệm khó phai.

Comments