TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG LÀM QUEN VỚI TOÁN CHO TRẺ 5 TUỔI

Nhằm truyên truyền về ngành học cũng như giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về những hoạt động của trẻ ở trường mầm non, vào ngày 15 và ngày 22 tháng 01 năm 2015, trường Mầm non Ninh Hưng tổ chức hoạt động Làm quen với toán mời phụ huynh đến dự.

Hoạt động của cô và trẻ đã diễn ra rất sôi nổi, nội dung giờ học đảm bảo mục tiêu cần đạt, hình thức tổ chức phong phú; phương pháp đổi mới, phát huy được tính tích cực, chủ động và sáng tạo ở trẻ. Trẻ hứng thú tham gia các hoạt động nhóm, cá nhân để thảo luận và tích cực suy nghĩ trả lời các câu hỏi và các bài tập của cô giáo.

Phụ huynh đến tham dự rất đông. Các phụ huynh rất phấn khởi vì được tận mắt thấy những hoạt động của con em mình thông qua hoạt động. Cuối buổi hoạt động nhà trường đã nhận được nhiều ý kiến ủng hộ của phụ huynh.

Qua hoạt động này đã phần nào giúp cho các bậc phụ huynh hiểu hơn về hoạt động của trẻ ở trường mầm non đồng thời công tác phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh sẽ được thuận lợi hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: