TỔ CHỨC CÂN ĐO VÀ KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH LẦN 3

Nhằm đảm bảo sức khoẻ tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật cho các cháu và có biện pháp chữa trị hữu hiệu. Thực hiện kế hoạch năm học 205-2016 vừa qua nhà trường tiến hành cân đo lần III và phối hợp với trạm y tế xã Ninh Hưng khám sức khỏe lần 3 cho 256 học sinh

Tham gia vào buổi khám khám sức khỏe, các học sinh được khám mắt, răng, miệng, cân nặng, chiều cao, đo nhịp tim,... Có sổ khám bệnh, hồ sơ quản lý, theo dõi tình hình sức khỏe học sinh cho các học sinh. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các cháu sẽ được cán bộ y tế của trạm y tế ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được bộ phận y tế nhà trường kết hợp với giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh.

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Comments