Tham quan trường tiểu học

TỔ CHỨC CHO TRẺ THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC NINH HƯNG

Thực hiện chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thực hiện chủ đề “Trường tiểu học ”; sáng ngày 8 tháng 5 năm 2014, Ban giám hiệu trường mầm non Ninh Hưng tổ chức cho 3 lớp 5 tuổi tại điểm Tân Hưng tham quan Trường Tiểu học Ninh Hưng nhằm giúp các cháu 5 tuổi chuẩn bị những kiến thức và tâm lý vào lớp 1.

Tại trường tiểu học, các cháu đã được giới thiệu về các khu vực trong nhà trường. Điều đặc biệt hơn nữa, các cháu đã được vào tham quan 3 lớp 1 của trường tiểu học. Tại đây, các cháu được quan sát việc học tập của các bạn, được biết những điểm khác nhau khi bước vào lớp 1 so với khi ở trường mầm non. Các cháu 5 tuổi rất thích thú khi được vào tham quan, tìm hiểu đồ dùng học tập, trang phục và những qui định của lớp khi vào lớp 1. Cuối buổi, các cháu được giáo viên dẫn đi tham quan 1 vòng các khu vực trong trường, điều đó đã giúp các cháu rất háo hức được bước vào học một ngôi trường mới, với những điều mới lạ đang chờ đón.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động