NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2015 – 2016

Cứ mỗi độ thu về trên khắp các nẻo đường trẻ em lại nô nức hồ hởi chào đón ngày khai giảng năm học mới. Hòa với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào đón ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, đồng thời nhằm mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho CBGVNV và học sinh cũng như thu hút sự quan tâm ủng hộ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, toàn xã hội đối với sự nghiệp giáo dục mầm non, sáng ngày 05 tháng 09 năm 2015 trường Mầm Non Ninh Hưng đã tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2015-2016.

“Ngày hội đến trường của bé” được chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức nhằm tạo không khí trang nghiêm qua phần lễ nhưng cũng không kém phần vui tươi qua phần hội với những tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu và duyên dáng do các cháu học sinh từ 3 đến 5 tuổi biểu diễn.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội: