HỘI THI RỬA TAY BẰNG XÀ PHÒNG ĐÚNG QUY CÁCH

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa, vào ngày 06/11/2015, Trường MN Ninh Hưng tổ chức Hội thi "Bé thực hành rửa tay bằng xà phòng đúng quy cách" năm 2015. Đây là hoạt động nhằm thực hiện chương trình truyền thông nước sạch, vệ sinh môi trường và vệ sinh cá nhân, tạo cho trẻ ý thức giữ gìn vệ sinh đôi bàn tay, tạo thói quen rửa tay cho trẻ để trẻ bắt đầu có ý thức về vệ sinh cá nhân và dần giúp cho trẻ có thói quen tự bảo vệ sức khỏe bản thân.

Sau phần khai mạc hội thi của cô Hiệu trưởng, các đội thi trải qua phần thi “Kiến thức” dành cho các cháu 5 tuổi và 4 tuổi với nội dung “xếp quy trình rửa tay bằng xà phòng” và chọn hành vi đúng về giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường. Tiếp theo là phần thi “Thực hành rửa tay bằng xà phòng” dành cho tất cả các cháu từ 3 đến 5 tuổi. Các cháu tham gia rất nhiệt tình và thích thú. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt giải phần thi “Kiến thức” và trao giải cá nhân cho các cháu đạt giải trong phần thi “Thực hành”.

Một số hình ảnh của hội thi: