HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI TỰ TẠO NĂM HỌC 2015 - 2016

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 -2016, vào ngày 17/12/2015 Trường mầm non Ninh Hưng đã tổ chức hội thi “Làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo từ nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương”. Đồ dùng, đồ chơi tự tạo nhằm mục đích phục vụ hoạt động chuyên môn và nâng cao chất lượng dạy và học. Hội thi đã được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của toàn bộ giáo viên trong nhà trường. Các cô giáo đã sưu tầm và vận động phụ huynh cung cấp vật liệu phế thải để các cô làm đồ dùng, đồ chơi. Từ những nguyên vật liệu phế thải tưởng như đã vứt đi như các loại vỏ chai nước giải khát, lõi giấy vệ sinh, vỏ hộp sữa, vỏ ốc, đĩa CD, xốp vụn, các que kem, thìa sữa chua, vải vụn, len vụn, vỏ hộp bánh, vỏ ngao, sò, ống hút,… bằng  những đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo của các cô giáo đã đem đến cho hội thi nhiều đồ dùng, đồ chơi đẹp mắt, sinh động, có giá trị sử dụng trong các hoạt động học và vui chơi cho các cháu.

Sau hội thi, nhà trường đã tổ chức triễn lãm các đồ dùng, đồ chơi cho phụ huynh xem. Qua hội thi đã nâng cao nhận thức của phụ huynh về công tác làm đồ dùng đồ chơi của nhà trường và huy động được sự đóng góp của phụ huynh cung cấp các nguyên vật liệu phế thải cho giáo viên.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi :