HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015 - 2016

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, từ ngày 12 đến ngày 18 tháng 10 năm 2015, trường Mầm non Ninh Hưng đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường.

            Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, tổ chức các hoạt động học tập cũng như sử dụng có hiệu quả và sáng tạo các phương tiện, đồ dùng dạy và học, thiết bị công nghệ thông tin và các kỹ thuật dạy học tích cực để thực hiện tốt chương trình giảng dạy.

Hội thi gồm 02 nội dung: thi năng lực và thi thực hành. Ở phần thi năng lực, các giáo viên làm bài thi trắc nghiệm và viết tự luận; phần thi thực hành giáo viên thực hiện tổ chức 01 hoạt động giáo dục trong chương trình do giáo viên tự chọn.

            Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường được các giáo viên đầu tư rất kỹ về hình thức và chất lượng. Trong hội thi năm nay, nhà trường đã mời các bậc phụ huynh đến dự các hoạt động giáo dục để phụ huynh hiểu rõ hơn về các hoạt động của nhà trường.

            Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: