Hội thi "Bé với an toàn giao thông"

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”

NĂM HỌC 2013 – 2014

Nhằm tạo sân chơi vui vẻ và bổ ích cho trẻ, giúp trẻ tìm hiểu các kiến thức và kỹ năng khi tham gia giao thông; đồng thời đây cũng là một hoạt động của nhà trường tổ chức các hội thi cho các cháu nhằm đánh giá kết quả rèn luyện và học tập trong một năm học. Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2014, tại điểm Tân Hưng trường mầm non Ninh Hưng tổ chức hội thi “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” cho các cháu.

Hội thi “Bé với An toàn giao thông” được tổ chức cho các cháu ở 2 độ tuổi: 4 tuổi và 5 tuổi. Số lớp tham gia là 6 lớp. Mỗi lớp chọn 1 đội dự thi gồm 5 cháu. Nhà trường đã tổ chức thi riêng từng độ tuổi. Mỗi độ tuổi trải qua 3 phần thi với hình thức các trò chơi:

- Đối với trẻ 4 tuổi gồm các trò chơi sau:

+ Tìm phương tiện giao thông theo nơi hoạt động

- Đối với trẻ 5 tuổi gồm các trò chơi sau:

+ Phân loại phương tiện giao thông theo nơi hoạt động.

+ Chọn đáp án đúng nhất.

Trẻ tất hứng thú, tích cực khi tham gia hội thi. Đa số các đội đều đạt được yêu cầu của hội thi.

Kết thúc hội thi, nhà trường đã trao 3 giải nhất và 3 giải đồng hạng cho các đội đạt kết qủa trong hội thi.