HÔI THI 20/11

BÀI VIẾT “BUỔI KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11”

Ngày 20.11 đã đến, tất cả cán bộ giáo viên nhà trường ai cũng thướt tha trong tà áo dài tham dự buổi kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 do nhà trường tổ chức tại Hội trường UBND xã Ninh Hưng. Buổi Kỷ niệm diễn ra thật trang nghiêm nhưng bên cạnh đó cũng thật sôi nổi và tràn ngập tiếng cười do phần hội: Thi “Duyên dáng áo dài” và Trò chơi âm nhạc mang lại. Buổi kỷ niện gồm 3 phần: văn nghệ mở đầu, phần lễ và phần hội. Và sâu đây là một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm:

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các GV trường MN Ninh Hưng thể hiện:

Tốp ca: Cô nuôi dạy trẻ.

Tiếp theo chương trình là phần lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Cô Chu- Hiệu trưởng nhà trường nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” do Bộ Giáo dục – Đào tạo tặng

Thi “Ứng xử”

Tiếp sau đó các thí sinh tiếp tục tham gia “Trò chơi âm nhạc” giữa 2 đội. Trò chơi diễn ra thật sôi nổi và tràn ngập tiếng cười. Cuối cùng phần thắng thuộc về đội 2.

Kết thúc buổi kỷ niệm là phần trao giải thưởng cho các thí sinh trong phần thi “Duyên dáng áo dài”.

-         Giải nhất: Cô Nguyễn Thị Hồng Diễm

-         Giải nhì: Cô Phạm Thục Uyên.