HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015 - 2016

         Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động (GDPTVĐ) trong nhà trường; giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối hài hòa, phát triển các tố chất  nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và huy động sự tham gia của cha mẹ, cộng đồng; tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong công tác GDPTVĐ cho trẻ.

Vào sáng ngày 01/4/2016, Trường Mầm non Ninh Hưng đã tổ chức “Hội khỏe măng non” tại điểm trường Tân Hưng 2 cho các cháu từ 3 – 5 tuổi, với 90 cháu tham gia ở các lớp thuộc 3 khối mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn, mỗi lớp gồm một đội dự thi với số lượng không quá 15 cháu. Về dự hội thi có Ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên, ban đại diện cha mẹ học sinh và đông đảo các bậc phụ huynh đến cỗ vũ và ủng hộ cho hội thi.

          Hội thi diễn ra với 5 phần thi bao gồm: bóng đá mini (cháu 4 tuổi và 5 tuổi tham gia), đá bóng vào cầu môn, nhảy bao bố, ném vòng và trò chơi vận động tiếp sức. Với tinh thần hăng hái của cô và trò cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh sau hơn 2 giờ hội thi đã khép lại với sự hồ hởi, phấn khởi của các cháu. Tổng kết hội thi ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, và 1 giải Ba cho các lớp.

Comments